Giới thiệu

Bản sắc cổ truyền Công nghệ bào chế hiện đại

        Sản phẩm mang tính thời đại và giàu giá trị truyền thống, phát huy lịch sử y học dân tộc cổ truyền hàng nghìn năm, kinh nghiệm sử dụng cây, con làm thuốc của nhân dân ta đã đúc kết  thành tri thức và y dược học cổ truyền

         Nhiều năm công tác tại bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Hà nam, với kinh nghiệm lâm sàng nhiều năm điều trị cho nhân dân. Thạc sĩ – Bác sĩ. Dương Đức Tiến đã nâng tầm những sản phẩm thuốc cổ truyền lên 1 bước phát triển mới qua việc hiện đại hóa những bài thuốc có sự kết hợp giữa thuốc y học cổ truyền và tinh hoa công nghệ hiện đại.” Bản sắc cổ truyền – Công nghệ hiện đại”.

         Các sản phẩm đều được sản xuất trên những bài thuốc cổ phương tâm đắc, có tính hiệu quả cao đã được đánh giá lâm sàng. đồng thời giá thành rất hợp lý. “ Chất lượng thuốc tốt – Giá thành hợp lý”.

          Nhà máy sản xuất thuốc đông dược đạt GMP – WHO với đa dạng dây truyền sản xuất: Viên nang mềm, viên nang cứng, viên nén, viên bao phim, bao đường, siro dạng vỉ, cốm, …. đã cho ra đời những sản phẩm thuốc ưu việt về mặt chất lượng, tiện ích trong việc sử dụng theo đúng như phương châm công ty đã chọn: “ Thuốc tốt cho mọi nhà”.

          Trên cơ sở kế thừa và phát huy những tinh hoa cổ truyền của cố lương y Dương Đức Uyển,với kinh nghiệm gia truyền nhiều đời làm thuốc có tiếng chữa khỏi nhiều bệnh nan y.

           Hiện nay thị trường dược rất hỗn loạn, nhiều doanh nghiệp sản phẩm kém chất lượng, đẩy giá thật cao theo kiểu bán hàng đa cấp, sản phẩm vòng đời ngắn, giá trị vài chục ngàn nhưng đẩy lên mấy trăm ngàn, tiền triệu, rồi chiết khấu thật sâu đó không phải .

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY

            Hiện nay thị trường dược rất hỗn loạn, nhiều doanh nghiệp sản phẩm kém chất lượng, đẩy giá thật cao theo kiểu bán hàng đa cấp, sản phẩm vòng đời ngắn, giá trị vài chục ngàn nhưng đẩy lên mấy trăm ngàn, tiền triệu, rồi chiết khấu thật sâu đó không phải là lương tâm của một nhà sản xuất tốt, lâu dài bền vững. Chúng ta cần lên án và không ủng hộ cách làm này, tất nhiên là kinh doanh phải có lãi nhưng lãi xuất hợp lý và không ủng hộ cho những doanh nghiệp vì lợi nhuận lừa dối khách hàng.

            Sản phẩm công ty luôn coi trọng tiêu chí “THUỐC TỐT CHO MỌI NHÀ” với văn hóa vì sức khỏe cộng đồng mà phục vụ, chất lượng tốt nhất giá thành hợp lý nhất. Giá thành của các sản phẩm công ty sản xuất rất hợp lý, các sản phẩm cơ bản đều < 10.000 đồng/ngày điều trị như Vị quản thống, Tràng Linh đơn 65.000đ/lọ/5 ngày, bình quân 13.000đ/ngày. Lạc Hồng, TN điều trị viêm đường tiết niệu giá 105.000đ/hộp khoảng 10500đ/ngày điều trị Vì vậy công ty không có chiết khấu sâu, chỉ có những chương trình khuyến mại hợp lý.Vì muốn khách hàng hưởng lợi nhiều nên công ty chưa quảng cáo rộng rãi.

              Khách hàng lựa chon sản phẩm của công ty giá hợp lý sẽ có nhiều người sử dụng, bán được nhiều sản phẩm.Mục tiêu của công ty luôn lấy doanh số bán hàng làm lợi nhuận.Do vậy khách hàng luôn là người được hưởng lợi.

      Giá thành hợp lý vì sức khỏe cộng đồng mà phục vụ đó là tiêu chí và lương tâm của thầy thuốc

      Các sản phẩm giá cao chiết khấu sâu nhưng người dân thấy đắt ít người mua sẽ không có nhiều lợi nhuận.

       Đặc biệt chúng ta hãy cùng chung tay vì lợi ích của người tiêu dùng, mang đến cho người dân sản phẩm tốt nhất và giá hợp lý nhất.

Dây truyền sản xuất hiện đại

Đội ngũ CB-CNV trẻ, nhiệt tình, sáng tạo

PrivateVPN is a good choice if you want to watch https://vpn-lab.com/expressvpn-review Netflix on your Android device, it also offers six simultaneous connections, WiFi protection, and a 30-day money-back guarantee..